eBrand's quick links


More Latest

SEO Việtnam >> Thư viện
Nghề marketing

Bingo! >> Tin tức >> Giao dịch trực tuyến với EzTrade của FPTS

Giao dịch trực tuyến với EzTrade của FPTS

Cho tới thời điểm này, các CTCK vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và đưa ra các sản phẩm trực tuyến chuyên biệt hỗ trợ các nhà đầu tư hướng tớigiao dịch không sàn trong tương lai.

Công ty chứng khoan FPT
Dịch vụ giao dịch trực truyến chuyên biệt – EzTrade được Công ty Cổ phần chứng khoán FPT (FPTS) cung cấp cho các khách hàng của mình từ những ngày đầu đi vào hoạt động.   

Với EzTrade, nhà đầu tư có thể đăng ký mở tài khoản, theo dõi diễn biến giá, đặt lệnh mua bán, theo dõi tình trạng lệnh, truy vấn số dư tài khoản tiền và chứng khoán...

Mới đây, FPTS cải tiến và mang đến cho nhà đầu tư bảng MarketWatch mới, một bảng giá trực tuyến đa tiện ích, được tích hợp ngay trong giao diện EzTrade giúp nhà đầu tư có thể theo dõi diễn biến giá và đặt lệnh trên cùng một màn hình. Với MarketWatch, nhà đầu tư có thể tùy chọn đưa vào bảng giá để thuận tiện theo dõi những mã chứng khoán mà mình quan tâm, hoặc tạo ra các danh mục chứng khoán theo nhu cầu cũng như có thể cùng lúc tạo và quản lý nhiều danh mục.

MarketWatch cho phép hiển thị mã chứng khoán ở cả 2 sàn HOSE và HASTC trên cùng một bảng giá. Tương tự, các chỉ số VN- Index và HaSTC- Index cũng đồng thời được hiển thị trên cùng một màn hình. Với những nhà đầu tư trên cả 2 sàn, cải tiến nhỏ này đã thực sự mang lại sự tiện lợi không hề nhỏ…

Ngoài ra, với Market Watch, nhà đầu tư cũng được cung cấp dữ liệu lịch sử và đồ thị cập nhật cho từng mã chứng khoán cũng như chỉ số của 2 sàn.

Đặc biệt hơn, Market Watch còn cung cấp chức năng hỗ trợ nhà đầu tư xác định mức giá mua/bán tốt nhất tại thời điểm đặt lệnh.

eBrandium.com - Nguồn tin: cafef.vn

Ý kiến của bạn:

Ẩn/Hiện
images